Hotline :0961 646 999

HỎI ĐÁP VỀ BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI

HỎI ĐÁP BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁi VÀ NHỨC MẮT TRÁI

Bệnh Nhân: Tôi bị đau nửa đầu bên trái và nhức mắt trái là bệnh gì?

Bác sĩ: Bạn đang bị bệnh đau đầu migraine hay còn gọi là đau đầu vận mạch.

 

Bệnh nhân:Tôi đã đi chữa và khám nhiều nơi, đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi, chỉ giảm đau được một thời gian ngắn bệnh lại tái phát và đau càng nặng hơn, Cho hỏi bệnh đau đầu vận mạch của tôi hiện tại có chữa được không?

 

Bác sĩ: Bệnh đau đầu vận mạch hay tên quốc tế gọi là bệnh đau đầu migraine, hiện tại các bệnh viện Tây Y trên thế giới và các bệnh viện trong nước chưa có thuốc điểu trị dứt điểm bệnh này, thường sau khi chụp CT, MRI và lấy thuốc tây theo đơn thì cơn đau giảm được 1-2 tháng là tái phát bệnh.  Chỉ có những phương thuốc đông y gia truyền của APHACO  điều trị Gốc bệnh+ Thân bệnh+Ngọn của bệnh đau đầu bên phải + Bệnh nhân kiên trì uống mới có thể chữa dứt điểm được.

 

Bệnh nhân: Tại sao bênh Tây Y với các máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi lại không chữa được, mà bênh Đông y chuẩn đoán bằng bắt mạch và các triệu chứng lại chữa được?

 

Bác sĩ: Nguyên nhân chính của bệnh đau nửa đầu bên trái là do khí huyết trong quá trình lưu thông từ GAN lên phần Não trái bị tắc nghẽn. Muốn chữa được dứt điểm bệnh đau nửa đầu bên trái phải giải quyết 3 vấn đề sau :

  1. Gốc của bệnh là ở GAN
  2. Ngọn của bệnh là phần não trái và mắt trái
  3. Thân của bệnh: là đường kinh mạch giúp cho khí huyết từ GAN lên não trái lưu thông. (giống như con đường giao thông vận chuyển khi huyết từ GAN lên não trái bị tắc nghẹn vậy)

Khi bạn bị đau đầu bên trái và mắt trái, lúc vào bệnh viện đa số chụp CT, RMI tại phần não trái ( Ngọn của bệnh ) và làm Xét nghiệm máu, Bác sĩ dựa vào bản kết quả để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc theo đơn.
Tây y hiện tại giải quyết được 1 vấn đề là nửa đầu bên trái là phần ngọn của bệnh, Phần Thân của bệnh và Gốc của bệnh chưa được điều trị , nên sau một thời gian ngắn bệnh đau đầu bên trái bị tái phát. Khi tái phát thì cơn đau ngày càng dữ dội hơn vì gốc bệnh và thân bệnh lúc này đã bị nặng hơn.

 

Bệnh nhân: Nếu tôi đi bệnh viện chụp CT và RMI tại GAN và xét nghiệm máu thì có chuẩn đoán và điều trị được Gốc bệnh  và Thân bệnh như bác sĩ nói hay không?

 

Bác Sĩ: Khi đi chụp CT, RMI tại GAN không phát hiện ra được bệnh vì phần hư của Gốc bệnh là KHÍ của GAN âm và phần hư của Thân bệnh là KHÍ HUYẾT ( Khí sinh ra theo mạch máu chạy từ GAN Lên NÃO TRÁI bị tắc nghẽn). Hiện tại Y học chưa có máy móc để đo và chuẩn đoán được KHÍ huyết.

 

Bệnh nhân: Nếu tôi uống thuốc tây để chữa phần ngọn của bệnh và uống thêm thuốc có tác dụng bổ GAN  thì bệnh có chữa được dứt điểm không ?

 

Bác sĩ: Phần chính gây ra bệnh đau đầu bên phải Khí huyết từ GAN lên não trái không lưu thông làm cho GAN yếu, Khi uống thuốc bổ GAN, nhưng phần khí huyết không lưu thông được ( giống như đường giao thông vận chuyển khí huyết từ Tỳ lên não phải bị tắc nghẽn) nên cơn đau đầu bên trái vẫn bị tái phát sau một thời gian ngắn. Thậm chí khi Khí của GAN nhiều mà không đưa lên được não phải sẽ làm ảnh hưởng đến các Tạng khác ( Thận, Phổi, Tim, Tỳ)  liên quan đến GAN.

 

Bệnh nhân: Tôi nên uống loại thuốc nào của Đông y Aphaco và sau bao lâu sẽ khỏi bệnh?

 

Bác sĩ: Bạn hãy sử dụng thuốc trị đau nửa đầu bên phải ALET của Aphaco

Xem thêm>>>https://aphaco.com.vn/thuoc-tri-benh-dau-dau.html

Tùy thuộc và cơ địa của từng người và thời gian bạn bị đau đầu dài hay mới bị cùng với các triệu chứng khác kèm theo mà sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau.

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu bên phải thì chỉ cần dùng 3-5 hũ thuốc ALET thông thường bệnh nhân 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là GAN vẫn đang bị yếu và phần thân của bệnh là đường vận chuyển khí huyết đang trong quá trình hồi phục khi sử dụng ALET nên nếu muốn bệnh sau này không tái phát thì người bệnh nên uống duy trì nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn thông thường khoảng 5-7 hũ ALET mới giảm được đau đầu bên phải và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ARIT,ATOP, AHED

 

Bệnh nhân: Nguồn gốc của thuốc đông y Aphaco  từ đâu?

 

Bác sĩ: Nguồn gốc thuốc đông y gia truyền Aphaco

TS. BS. Diệp Tuấn Anh sinh năm 1967 trong một gia đình võ thuật và y học cổ truyền, Con trai cố lương y Diệp Bảo Sanh chưởng môn phái Bình Thái Đạo, từng nổi tiếng với nhà thuốc Lai Sanh Đường. Ông cũng là cháu nội của Cụ Tàu Sáu - Diệp Trường Phát (người sáng lập môn phái Bình Thái Đạo ) Tại An Thái, An Nhơn, Bình Định, Việt Nam. Xem thêmÔng là một bác sĩ chuyên nghiên cứu y học về thảo dược và châm cứu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là Hiệu Trưởng của trường OPEN INTERATIONAL COLLEGE chuyên đào tạo về các lớp châm cứu và nghiên cứu về thảo dược tại Anh Quốc.

Ông còn là người sáng lập hệ thống CT Centre, chuỗi phòng mạch chuyên khám và chữa bệnh tại Anh Quốc.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là người Việt đầu tiên được phong ĐẠI HIỆP SỸ Tại Vương Quốc Anh, cho những đóng góp về từ thiện, cứu chữa bệnh.

Xem Thêm Tại>>>https://aphaco.com.vn/nguon-goc-dong-y-gia-truyen-aphaco.html

 

Bệnh nhân: Tôi có thể mua thuốc ALET ở đâu?

 

Bác Sĩ: Hiện tại thuốc đông y ALET đang bán tại Vương Quốc Anh, hoặc tại địa chỉ văn phòng đại diện APHACO tại TP Hồ Chí Minh Việt Nam và các Đại Lý ủy quyền được Aphaco công bố trên website aphaco.com.vn

 

Bệnh nhân: Tôi ở Ngoài Bắc và muốn mua thuốc ALET thì như thế nào?

 

Bác Sĩ: Aphaco đang sử dụng dịch vụ ship hàng của viettel post và giao hàng nhanh. Bạn vui lòng liên hệ 0933 129 818 để đặt hàng nhé

 

nguồn: https://aphaco.com.vn/

1218
Chat
1