Hotline :0961 646 999

HỎI ĐÁP BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI VÀ NHỨC MẮT TRÁI

BÁC SĨ TƯ VẤN HỎI ĐÁP

ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI VÀ NHỨC MẮT TRÁI LÀ BỆNH GÌ?

Bệnh Nhân Trình Bày Triệu Chứng

  • Tôi bị triệu chứng đau nửa đầu bên trái, kèm theo cơ đau là cơn giật từng cơn nhói đau tận sâu vào hốc mắt trái
  • Tôi có uống thuốc giảm đau nhưng khi hết thuốc cơn đau lại tái phát, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được.
  • Tôi có đi khám và chụp CT ở các bệnh viện lớn, được chuẩn đoán là bệnh đau thần kinh chẩm, có nơi thì chuẩn đoán là bệnh đau đầu vận mạch- đau đầu migraine
  • Tôi có uống thuốc theo đơn của bệnh viện nhưng vẫn không khỏi, cơn đau chỉ tạm ngừng khi uống thuốc giảm đau, đến khi hết thuốc cơn đau lại tái phát.
  • Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền, đi chữa ở các bệnh viện lớn có, khám vip có nhưng cũng chỉ đỡ đau được một thời gian ngắn 1-2 tháng thì cơn đau lại tái phát và có triệu chứng nặng hơn.
  • Sau 4-5 năm đi chữa trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ, bệnh của tôi hiện tại vẫn không có thuyên giảm mà còn có biểu hiện đau nặng hơn, khi thì đau bên trái và mắt trái  lúc thì đau bên phải và hốc mắt phải...gây ra mệt mỏi, đau đớn, hoa mắt, chóng mặt........

Bệnh Nhân Hỏi Bác Sĩ

  1. Tôi đang bị bệnh gì?
  2. Bệnh có chữa khỏi được không?
  3. Nếu chữa khỏi thì thời gian chữa là bao lâu?

Chào Bạn! Bác sĩ Aphaco trả lời bạn như sau.

1. (Tôi đang bị bệnh gì?)

Với những triệu chứng nên trên thì hiện tại bạn đang bị bệnh đau đầu vận mạch tên quốc tế hay gọi là bệnh đau đầu migraine

2. (Bệnh có chữa khỏi được không?)

Bệnh đau nửa đầu bên phải được chữa khỏi nhờ Thuốc Đông Y ALET của Aphaco

Thuốc Đau Nửa Đầu Bên Phải ALET có nguồn gốc từ đâu và chữa theo nguyên lý nào?

Các bài thuốc chữa đau nửa đầu bên trái của  Đông y Aphaco được gia truyền từ 3 đời từ cố võ sư- thầy thuốc Diệp Trường Phát - Diệp Bảo Sanh và hiện tại là Tiến Sĩ- Võ Sư- Dr Diệp Tuấn Anh, hiện tại đang là Hiệu trưởng CT Centre và OPEN INTERATIONAL COLLEGE (OICCT) United Kingdom. Là hệ thống phòng mạch khám chữa bệnh và học viện dạy nghề Đông Y tại Vương Quốc Anh.

Các bài thuốc của Aphaco chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ gốc của bệnh và mọi nguồn gốc bệnh đều bắt nguồn từ Ngũ Tạng Lục Phủ của con người gây ra

dau nua dau ben phai va mat phai

Bệnh nhân bị đau nửa đầu bên trái

Nửa đầu bên trái: Là Ngọn của bệnh
Phần GAN ( Gan âm) : Là Gốc của bệnh

Cũng giống như cái cây xanh ở trên, do phần Gốc Rễ bị yếu làm cho lá và ngọn bị bệnh. Nếu như ta cứ chăm chăm chữa lá và ngọn mà bỏ qua phần Gốc Rễ thì cho dù có chữa được lá và ngọn đó thì sau 1 thời gian ngắn sau bệnh đau nửa đầu sẽ tái phát tại phần lá và ngọn.

dau nua dau ben phai

Phần  ngọn của bệnh đau nửa đầu bên trái( Phần não bên trái)

dau nua dau ben phai va mat phai

Phần Gốc Của Bệnh Đau Nửa Đầu Bên trái 

Đau Phải Gốc Bệnh ở GAN  (Gan âm)
Chú ý: Gan có gan âm và và gan dương. mỗi gan điều khiển các bộ phận của cơ thể

Cũng giống như Bệnh “đau nửa đầu bên trái ” Nguồn gốc của bệnh này là ở GAN  thì cho dù bệnh nhân có uống thuốc chỉ chữa trị phần não thì 5-10-20 năm và lâu hơn nữa cũng không thể khỏi được. Vì gốc của bệnh là GAN vẫn đang còn đó thì tái phát bệnh sau một thời gian ngắn là chuyện đương nhiên.

Không những thế sau một thời gian điều trị không khỏi thì GAN bị phá hỏng thì TỲ bị ảnh hưởng sinh ra đau nửa đầu bên phải đó là lý do tại sao mà sau thời gian dài bệnh nhân lúc đau nửa đầu bên phải lúc đau bên trái vì lúc đó Tỳ và Gan  là hai nguồn gốc của bệnh nhân đang cùng bị ảnh hưởng nặng. Khi bị tới Gan và đau bên trái và mắt trái là nguyên nhân chính của bệnh đột quỹ ( tai biến) nếu sau thời gian dài không được chữa trị dứt điểm.

 

3. ( Thời gian chữa khỏi bệnh là bao lâu?)

Tùy theo cơ địa của từng người bệnh


Tùy thời gian người bệnh mới bị ( dưới 5 tháng) hay đã bị lâu năm( trên 6 tháng, trên 1 năm, 3 năm, 10 năm.....)  mà thời gian chữa trị cũng như dùng thuốc sẽ nhanh bớt hay lâu bớt
Thông thường khi người bệnh mới bị thường đau nửa đầu bên trái và hốc mắt trái  nhiều hơn đau đầu bên trái. Đau đầu bên phải thường hay xảy ra vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch. Đau đầu bên trái hay bị vào các tháng 10, tháng 11, tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 7.

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu bên trái và nhức mắt trái thì chỉ cần dùng 2-5 Hũ thuốc ALET là khỏi 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là GAN vẫn đang bị yếu nên nếu muốn bệnh sau này không tái phát thì người bệnh nên uống duy trì ALET nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày trong 1-2 tháng để chữa dứt điểm gốc bệnh.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn khoảng 5-10 Hũ ALET mới giảm được đau nửa đầu và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ALET, ATOP... vì đối với một số bệnh nhân khi GAN đã suy yếu trong thời gian dài không được chữa trị làm cho TỲ bị yếu là nguồn gốc gây ra đau nửa đầu bên trái và có thể THẬN yếu là nguồn gốc gây ra đau đỉnh đầu và rối loạn tiền đình gây ra đau đầu chóng mặt, khó ngủ........ những bệnh nhân này nguy cơ bị đột quỹ rất cao.

Lưu ý: GAN Là nơi lọc các chất độc cho cơ thể là gốc của nhiều bệnh khác nữa nên việc duy trì ALET không những trị dứt điểm đau nữa đầu bên phải mà còn chữa trị các bệnh khác có liên quan đến GAN vì khi GAN  tốt thì Tim-Tỳ Phổi -Thận của người bệnh cũng sẽ dần tốt lên. Chính vì vậy mà quý bệnh nhân cứ an tâm uống thuốc càng uống nhiều càng tốt. Đông Y Aphaco cam kết thuốc là 100% thảo dược sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào gây hại đối với sức khỏe bệnh nhân.

Xem>>>bệnh đau nửa đầu sau gáy

 

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

nguồn: http://tribenhdaudau.com/

1816
Chat
1