Hotline :0961 646 999

HỎI ĐÁP BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI VÀ NHỨC MẮT PHẢi

BÁC SĨ TƯ VẤN HỎI ĐÁP

ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI VÀ MẮT PHẢI LÀ BỆNH GÌ?

Bệnh Nhân Trình Bày Triệu Chứng

  • Tôi bị triệu chứng đau nửa đầu bên phải, kèm theo cơ đau là cơn giật từng cơn nhói đau tận sâu vào hốc mắt phải.
  • Tôi có uống thuốc giảm đau nhưng khi hết thuốc cơn đau lại tái phát, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được.
  • Tôi có đi khám và chụp CT ở các bệnh viện lớn, được chuẩn đoán là bệnh đau thần kinh chẩm, có nơi thì chuẩn đoán là bệnh đau đầu vận mạch- đau đầu migraine
  • Tôi có uống thuốc theo đơn của bệnh viện nhưng vẫn không khỏi, cơn đau chỉ tạm ngừng khi uống thuốc giảm đau, đến khi hết thuốc cơn đau lại tái phát.
  • Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền, đi chữa ở các bệnh viện lớn có, khám vip có nhưng cũng chỉ đỡ đau được một thời gian ngắn 1-2 tháng thì cơn đau lại tái phát và có triệu chứng nặng hơn.
  • Sau 4-5 năm đi chữa trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ, bệnh của tôi hiện tại vẫn không có thuyên giảm mà còn có biểu hiện đau nặng hơn, khi thì đau bên phải và mắt phải, lúc thì đau bên trái và hốc mắt trái...gây ra mệt mỏi, đau đớn, hoa mắt, chóng mặt........

Bệnh Nhân Hỏi Bác Sĩ

  1. Tôi đang bị bệnh gì?
  2. Bệnh có chữa khỏi được không?
  3. Nếu chữa khỏi thì thời gian chữa là bao lâu?

Chào Bạn! Bác sĩ Aphaco trả lời bạn như sau.

1. (Tôi đang bị bệnh gì?)

Với những triệu chứng nên trên thì hiện tại bạn đang bị bệnh đau đầu vận mạch tên quốc tế hay gọi là bệnh đau đầu migraine

2. (Bệnh có chữa khỏi được không?)

Bệnh đau nửa đầu bên phải được chữa khỏi nhờ Thuốc Đông Y ARIT của Aphaco

Thuốc Đau Nửa Đầu Bên Phải ARIT có nguồn gốc từ đâu và chữa theo nguyên lý nào?

Các bài thuốc chữa đau nửa đầu bên phải của  Đông y Aphaco được gia truyền từ 3 đời từ cố võ sư- thầy thuốc Diệp Trường Phát - Diệp Bảo Sanh và hiện tại là Tiến Sĩ- Võ Sư- Dr Diệp Tuấn Anh, hiện tại đang là Hiệu trưởng CT Centre và OPEN INTERATIONAL COLLEGE (OICCT) United Kingdom. Là hệ thống phòng mạch khám chữa bệnh và học viện dạy nghề Đông Y tại Vương Quốc Anh.

Các bài thuốc của Aphaco chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ gốc của bệnh và mọi nguồn gốc bệnh đều bắt nguồn từ Ngũ Tạng Lục Phủ của con người gây ra

dau nua dau ben phai va mat phai

Bệnh nhân bị đau nửa đầu bên phải

Nửa đầu bên phải: Là Ngọn của bệnh
Phần Tỳ ( Lá lách): Là Gốc của bệnh

Cũng giống như cái cây xanh ở trên, do phần Gốc Rễ bị yếu làm cho lá và ngọn bị bệnh. Nếu như ta cứ chăm chăm chữa lá và ngọn mà bỏ qua phần Gốc Rễ thì cho dù có chữa được lá và ngọn đó thì sau 1 thời gian ngắn sau bệnh sẽ tái phát tại phần lá và ngọn.

dau nua dau ben phai

Phần  ngọn của bệnh đau nửa đầu bên phải( Phần não bên phải)

dau nua dau ben phai va mat phai

Phần Gốc Của Bệnh Đau Nửa Đầu Bên Phải

Đau Phải Gốc Bệnh ở TỲ ( LÁ LÁCH)
 

Cũng giống như Bệnh “đau nửa đầu bên phải” Nguồn gốc của bệnh này là ở Tỳ thì cho dù bệnh nhân có uống thuốc chỉ chữa trị phần não thì 5-10-20 năm và lâu hơn nữa cũng không thể khỏi được. Vì gốc của bệnh là Tỳ vẫn đang còn đó thì tái phát bệnh sau một thời gian ngắn là chuyện đương nhiên.

Không những thế sau một thời gian điều trị không khỏi thì Tỳ bị phá hỏng thì Gan bị ảnh hưởng sinh ra đau nửa đầu bên trái đó là lý do tại sao mà sau thời gian dài bệnh nhân lúc đau bên phải lúc đau bên trái vì lúc đó Tỳ và Gan  là hai nguồn gốc của bệnh nhân đang cùng bị ảnh hưởng nặng. Khi bị tới Gan và đau bên trái và mắt trái là nguyên nhân chính của bệnh đột quỹ ( tai biến) nếu sau thời gian dài không được chữa trị dứt điểm.

 

3. ( Thời gian chữa khỏi bệnh là bao lâu?)

Tùy theo cơ địa của từng người bệnh


Tùy thời gian người bệnh mới bị ( dưới 5 tháng) hay đã bị lâu năm( trên 6 tháng, trên 1 năm, 3 năm, 10 năm.....)  mà thời gian chữa trị cũng như dùng thuốc sẽ nhanh bớt hay lâu bớt
Thông thường khi người bệnh mới bị thường đau nửa đầu bên phải và hốc mắt phải nhiều hơn đau đầu bên trái. Đau đầu bên phải thường hay xảy ra vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu bên phải và nhức mắt phải thì chỉ cần dùng 3-5 hũ thuốc ARIT là khỏi 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là Tỳ vẫn đang bị yếu nên nếu muốn bệnh sau này không tái phát thì người bệnh nên uống duy trì ARIT nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày trong 1-2 tháng để chữa dứt điểm gốc bệnh.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn khoảng 5-10 hũ ARIT mới giảm được đau nửa đầu và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ALET, ATOP... vì đối với một số bệnh nhân khi TỲ đã suy yếu trong thời gian dài không được chữa trị làm cho GAN bị yếu là nguồn gốc gây ra đau nửa đầu bên trái và có thể THẬN yếu là nguồn gốc gây ra đau đỉnh đầu và rối loạn tiền đình gây ra đau đầu chóng mặt, khó ngủ........ những bệnh nhân này nguy cơ bị đột quỹ rất cao.

 

Lưu ý: Tỳ yếu là gốc của nhiều bệnh khác nữa nên việc duy trì ARIT không những trị dứt điểm đau nữa đầu bên phải mà còn chữa trị các bệnh khác có liên quan đến Tỳ vì khi Tỳ tốt thì Phổi- Thận và Gan-Tim của người bệnh cũng sẽ dần tốt lên. Chính vì vậy mà quý bệnh nhân cứ an tâm uống thuốc càng uống nhiều càng tốt, Aphaco cam kết thuốc là 100% thảo dược từ thiên nhiên, luôn có lợi cho người uống.

Xem thêm>>>Đau đầu bên trái và cách chữa trị

 

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nguồnhttp://tribenhdaudau.com/

1511
Chat
1