Hotline :0961 646 999

GIỚI THIỆU CHUNG

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN APHACO

ĐÔNG Y APHACO là chi nhánh của Ct centre Anh Quốc tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thuốc, hóa dược,và dược liệu. APHACO trực tiếp sản xuất những dòng sản phẩm hỗ trợ, chữa bệnh bằng thảo dược và dược liệu quý với sự hỗ trợ của nhiều bác sĩ đông y giỏi từ nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đã được tin dùng nhiều năm tại Châu Âu


TẦM NHÌN
ĐÔNG Y APHACO với mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:
- Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương ứng với giá thành hợp lý.
- Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của APHACO, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
- Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
- Xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm. 


SỨ MỆNH
- Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường sản xuất dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Đưa những sản phẩm thảo dược của người Việt thành công tại thị trường Châu Âu trở về Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Các sản phẩm của APHACO luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. APHACO hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu từ khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hỗ trợ sức khỏe cộng đồng Việt. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

 

APHACO hân hạnh là đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Chat
1