Hotline :0961 646 999

DỪNG NGAY ViỆC UỐNG THUỐC ĐAU ĐẦU KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

VẤN ĐÁP  VỀ BỆNH ĐAU ĐẦU

vấn đáp bệnh đau đầu

vấn đáp về bệnh đau đầu

Vấn - Tại sao tôi bị đau đầu?

Trên đầu là vị trí của bộ não, là trung tâm điều khiển và quản lý các hoạt đông của các bộ phận khác trong cơ thể. Phần xương sọ bảo vệ vẹn toàn cho phần não bộ bên trong là những vật hữu hình có thể giải phẫu nhìn thấy được.

Ngoài ra theo Y học phương Đông, trong con người có 14 kinh mạch, trong đó có ba kinh mạch chạy từ các ngón tay và chân lên vòng quanh sọ não có nhiệm vụ lưu thông khí huyết ( khí sinh ra ở đây là vật vô hình).

 

Trường hợp1:  Nếu khí lạnh nhập vào các kinh mạch này, lúc đó hệ miễn dịch trong cơ thể tự động chống lại khí lạnh là vận động để tăng nhiệt độ lên bằng cách đẩy khí huyết lên nào nhiều hơn bình thường, lúc này làm cho ta cảm giác như mạch máu chạy mạnh trên đầu gây ra triệu chứng đau nhức đầu như búa bổ.

 

Trường hợp 2: Quá trình lưu thông khí huyết của 3 đường kinh mạch từ các tạng phủ lên đầu bị tắc nghẽn hoặc do tạng phủ bị yếu hoặc hư nên khí huyết lưu thông lên não không đủ, lâu ngày sẽ gây ra các triệu chứng đau bên trái ( Gan yếu), Đau bên phải ( do Tỳ yếu), đau trên đỉnh đầu ( do thận yếu),rối loạn tiền đình làm cho đau đầu hoa mắt chóng mặt ( do Thận yếu khí và Gan dư khí)....

 

Vấn – Đau đầu có mấy loại chính?

 

Đau đầu phân ra làm hai loại: Âm chứng và Dương chứng.

Dương chứng: Là mới bị khí lạnh nhập vào và biện chứng đau nhói như búa bổ.

Âm chứng: Là đau ngầm ngầm, râm râm, lúc đau lúc giảm, đau từng cơn rồi lại giảm, có khí sang đau chiều bớt lại có người sang bớt chiều đau, và như vậy suốt năm này qua năm nọ.

 

Vấn - Tại sao tôi uống thuốc tây hoài mà không bớt, Nếu có bớt cũng chỉ được một thời gian ngắn lại bị tái phát và bệnh ngày càng nặng hơn?

 

Theo Y học phương tây và các bệnh viện đang điều trị hiện nay thì khi bạn bị đau đầu, bác sĩ sẽ cho bạn đi chụp CT, RMI tại vị trí đau trên đầu ( phần ngọn của bệnh) + xét nghiệm máu. Sau khi có kết quả bác sĩ dựa vào đó để chuẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc.

Nếu may mắn gặp bác sĩ giỏi và thuốc tốt thì sau khi uống thuốc phần ngọn của bệnh được chữa nên có giảm đau, nhưng gốc bệnh đang còn nên sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát là do gốc bệnh và thân bệnh chưa được chữa.

Còn trong trường hợp gặp bác sĩ kém chuyên môn hoặc thuốc không đạt chất lượng thì bệnh nhân uống hoài không bớt bệnh, thậm chí thuốc kháng sinh nhiều còn gây ra các tác dụng phụ khác làm cho bệnh ngày càng nặng hơn.

 

Vấn- Thuốc đông Y gia truyền Aphaco có nguồn gốc từ đâu?

 

Nguồn gốc Thuốc đông Y Aphaco từ Tiến sĩ- Bác Sĩ- Võ Sư: Diệp Tuấn Anh sinh năm 1967 trong một gia đình võ thuật và y học cổ truyền, Con trai cố Đông Y Sĩ Diệp Bảo Sanh chưởng môn phái Bình Thái Đạo, từng nổi tiếng với nhà thuốc Lai Sanh Đường. Ông cũng là cháu nội của Cụ Tàu Sáu- Diệp Trường Phát(người sáng lập môn phái Bình Thái Đạo )Tại An Thái, An Nhơn, Bình Định, Việt Nam. Xem thêm Tại>>> http://www.binhthaidao.com/ .Ông là một bác sĩ chuyên nghiên cứu y học về thảo dược và châm cứu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh.

TS.VS. BS. Diệp Tuấn Anh là Hiệu Trưởng của trường OPEN INTERATIONAL COLLEGE chuyên đào tạo về các lớp châm cứu và nghiên cứu về thảo dược tại Anh Quốc.

Ông còn là người sáng lập hệ thống CT Centre, chuỗi phòng mạch chuyên khám và chữa bệnh tại Anh Quốc.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là người Việt đầu tiên được phong ĐẠI HIỆP SỸ Tại Anh Quốc cho nhiều đóng góp lớn cho từ thiện, thiện nguyện và y học trên thế giới Xem thêm tại >> http://www.orderoftheknights.org/gallery.php

 

Vấn – Thuốc Đông Y Aphaco Chữa bệnh theo nguyên lý nào?

 

 Theo Y học Phương Đông con người sống được nhờ có khí huyết, khí huyến di chuyển trong cơ thể nhờ vào hệ thống kinh mạch, các kinh mạch này gắn liền với ngũ tạng lục phủ và chạy khắp cơ thể con người.

Đông Y Aphaco không ngoài nguyên lý đó,chúng tôi chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ Gốc Bệnh + Thân Bệnh + Ngọn Bệnh

Gốc bệnh: Bao gồm Ngũ tạng lục phủ ( Tim- Gan- Lá Lách- Phổi),( Bao tử - mật, bàng quang (bọng đái)- ruột non - ruột già  - tam tiêu là ba tiêu)

Thân bệnh: Khí huyết trên đường kinh mạch chạy từ ngũ tạng lục phủ lên vị trí đầu bị đau là ngọn của bệnh

Ngọn bệnh: Đau đầu bên trái ( Gan yếu), đau đầu bên phải ( do Tỳ yếu), đau đầu trên đỉnh đầu ( do thận yếu), đau đầu trước trán ( do Tỳ và túi mật yếu) ,rối loạn tiền đình làm cho đau đầu hoa mắt chóng mặt ( do Thận yếu khí và Gan dư khí), Đau đầu sau gáy ( do Bàng quang yếu)....

Các vị thảo dược trong thuốc của Aphaco như Alet, Arit, Ahed, Afon, Atop, Abak.... có tác dụng điều trị Tại Gốc Bệnh là các ngũ tạng lục phủ, Ngọn của bệnh là các vị trí đau trên đầu và Thân của bệnh là làm cho đường vận chuyển khí huyết từ Gốc bệnh lên Ngọn bệnh được lưu thông.

 

Vấn – Uống thuốc Aphaco có hết bệnh không?

Tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bị nặng nhẹ của từng bệnh nhân, trải qua 3 đời đông y và đã từng khám chữa trị cho hàng nghìn người , Aphaco có kết quả lâm sàn như sau:

Với bệnh nhân mới bị <6 tháng thì chỉ cần 3-5 liệu trình là bệnh bớt 60-70%, lúc này cơn đau đầu không còn nữa nhưng gốc bệnh và thân bệnh mới chỉ trong quá trình bước đầu tái tạo phục hồi, để phục hồi hoàn toàn. Để phục hồi các Gốc bệnh Tạng, Phủ Và Giúp lưu thông khí huyết đã bị hư và tắc nghẽn trong quá trình bệnh tái phát, thì bệnh nhân nên duy trì uống thuốc 1-2 tháng( 3-5 viên/ngày)

Với bệnh nhân bị lâu năm thì phải uống 5-7 liệu trình bệnh sẽ bớt 60-70% lúc này cơn đau đầu không còn nữa, nhưng gốc bệnh và thân bệnh mới chỉ trong quá trình bước đầu tái tạo phục hồi, để phục hồi hoàn toàn Gốc bệnh  Tạng, Phủ Và Giúp lưu thông khí huyết đã bị hư và tắc nghẽn trong quá trình bệnh tái phát, thì bệnh nhân nên duy trì uống thuốc 2-3 tháng( 3-5 viên/ngày) thậm chí lâu hơn.

 

Vấn – Uống 1-2 chai thuốc có bớt bệnh? và có hết được bệnh không?

 

Một số bệnh nhân chớm bị <7 ngày mà uống 1-2 chai thì cơn đau sẽ giảm rất nhiều, 90% là cơn đau không còn nữa, nhưng chỉ sau 3-6 tháng sau có thể sẽ bị tái phát bệnh. Vì khi uống 1-2 chai thuốc chỉ chữa dc ngọn của bệnh và bước đầu phục hồi Thân bệnh và Gốc bệnh cũng giống như công trình đang sửa chữa dở dang mà bị tạm từng đình chỉ vậy. Aphaco khuyên bạn nên uống ít nhất 5 liệu trình có thể để chữa dứt điểm gốc bệnh và thân bệnh.

 

Vấn – Tại sao phải uống thuốc lâu mới bớt?

 

Một số trường hợp bị rất nặng, gốc bệnh và thân bệnh gần như bị phá hủy rất nhiều, các tạng phủ phải cần có đủ thời gian đủ dài và lượng thuốc đủ lượng mới phục hồi phần ngọn của bệnh cũng như gốc và thân của bệnh.

 

Vấn – Trước khi uống thuốc Aphaco, có cần phải ăn uống gì không?

 

Thành phần của thuốc đông y aphaco đều từ 100% thiên nhiên, được bào chế từ các vị thuốc bắc đông y có tác dụng bồi bổ tạng phủ của cơ thể và lưu thông khí huyết các kinh mạch, việc sử dụng thuốc đông Y aphco cũng giống như uông thuốc bổ vậy, nên không có ảnh hưởng và không có tác dụng phụ khi uống, có thể uống trước và sau khi uống thuốc đều được.

 

Vấn – Uống thuốc Aphaco bớt rồi nhưng sao bị tái phát?

Một số trường hợp khi uống thuốc đông y aphaco sau khi hết đau lúc này phần ngọn của bệnh đã được chữa, Lúc này người bệnh nghĩ mình đã khỏi bệnh nên dừng uống thuốc. vì lúc này phần gốc bệnh và thân bệnh chỉ mới trong bước đầu phục hồi, Aphaco khuyên ngừi bệnh nên sử dụng 3-5 liệu trình duy trì trong 1-2 tháng để Gốc bệnh và thân bệnh được phục hồi hoàn toàn tránh bị tái phát bệnh sau này.

 

Vấn – Tôi có thể uống thuốc Aphaco và uống thuốc tây cùng một lúc có được không?

 

Thành phần của thuốc đông y aphaco đều từ 100% thiên nhiên, được bào chế từ các vị thuốc bắc đông y có tác dụng bồi bổ tạng phủ của cơ thể và lưu thông khí huyết các kinh mạch, việc sử dụng thuốc đông Y aphco cũng giống như uông thuốc bổ vậy, nên không có ảnh hưởng và không có tác dụng phụ khi uống cùng lúc với các thuốc tây khác.

 

Vấn – Khi được đông y Aphaco chuẩn đoán gốc bệnh từ các tạng phủ, Tôi đi chụp CT, RMI tại các vị trí tạng phủ đó thì có tìm ra được bệnh và liệu trình chữa trị dứt điểm bệnh không?

 

Như Aphaco đã nên ở trên “Theo Y học Phương Đông con người sống được nhờ có khí huyết, khí huyến di chuyển trong cơ thể nhờ vào hệ thống kinh mạch, các kinh mạch này gắn liền với ngũ tạng lục phủ và chạy khắp cơ thể con người.

Đông Y Aphaco không ngoài nguyên lý đó,chúng tôi chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ Gốc Bệnh + Thân Bệnh ( khí huyết) + Ngọn Bệnh “

Nguyên nhân chính của Gốc bệnh và Thân bệnh  trong thời gian đầu lúc phát bệnh là Khí của Tạng Phủ Và Khí huyết chạy trong kinh mạch, “Khí “ là vật vô hình, Khoa học hiện tại chưa có thiết bị Y tế đo và chuẩn đoán về Khí nên không thể khám được bệnh tại các tạng phủ.

Một số trường hợp khi các tạng phủ đã bị lâu năm ( 10-12 năm) , Khí đã hư lâu năm có biểu hiện ra hữu hình ở tạng phủ, lúc này máy móc chụp CT và xét nghiệm máu vẫn biết được Tạng Phủ đó hư.

 

Vấn – Tôi đang bị đau đầu bên phải kinh niên 10 năm nay, theo đông Y Aphaco chuẩn đoán gốc bệnh là ở TỲ Vậy tôi mua thuốc tây chữa phần  Não phải (ngọn bệnh) và thuốc bổ TỲ chữa gốc bệnh thì có bớt bệnh không?

Bạn dùng thuốc bổ TỲ thì trong thời gian đầu tạm ổn được một chút, nhưng phần Thân Bệnh là đường Kinh mạch chạy từ Tỳ lên não phải khí huyết đang tắc nghẽn, Lúc này Tỳ được bồi bổ sinh ra nhiều khí nhưng lại bị ứ đọng tại Tỳ không lưu thông lên não phải được sinh ra dư khí gây ra tác phụ không tốt cho các tạng phủ khác liên quan.

Xem tư vấn>>>> bệnh đau nửa đầu bên trái

 

nguồn:http://tribenhdaudau.com/

963
Chat
1